• slider
  • slider
  • slider

Chi phí gắn bi dương vật ở tphcm tốn bao nhiêu

Ca phẫu thuật gắn bi vùng kín tuy là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng luôn đòi hỏi nên thực hiện với chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, thiết bị y tế hiện đại…mới có thể đảm bảo an toàn, tính thâm mỹ bởi vậy một số đáng mày râu nên chọn địa chỉ uy tín để thực hành.
Giả dụ bạn đồng ý chuyên gia mới tiến hành thực hiện tiểu phẫu. Với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề vững, chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ trên dây thần kinh cương cứng của bộ phận sinh dục, sau đấy cẩn thận độn bi vào cu rồi đóng vết thương lại.

Nếu như những nam giới có sự quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo mức chi phí gắn bi của quý ở TPHCM trong bài viết dưới đây.
 

Zrc1v4J.jpg


Phòng khám đa khoa Âu Á hiện nay đã áp dụng hiệu quả kỹ thuật tiểu phẫu gắn bi của quý, giúp rất nhiều các đàn ông có được kích cỡ bộ phận sinh dục như ý muốn, lấy lại sự tự tin và “bản lĩnh” giường chiếu của mình.

Khi tới thực hiện tiểu phẫu tại Phong kham nam khoa Âu Á, chuyên gia sẽ kiểm tra kỹ càng về tình trạng bộ phận sinh dục để biết số lượng bi gắn phù hợp, đồng thời khám xem dương vật có bị mắc các bệnh lý nào ko, rồi bác sĩ sẽ thông báo mức chi phí thực hiện cho trường hợp của bạn.

cách gắn bi vào bộ phận sinh dục là cách thức mới, tiên tiến nhất ngày nay nhằm cải thiện tình trạng bộ phận sinh dục nhỏ và ngắn, giúp các đáng mày râu lấy lại sự tự tin của bản thân, phát huy tối đa phong độ trong chuyện giường chiếu, đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho bạn gái.

Sau phẫu thuật, bạn chỉ nên ở lại trong khoảng 20 – 30 phút để ổn định vết thương, đồng thời các chuyên gia sẽ hướng dẫn thuốc uống, cách giữ gìn vệ sinh dương vật xong rồi sẽ về nhà nghỉ ngơi.
 

secX0jm.jpg


Chi phí gắn bi dương vật tốn bao nhiêu?

Tuyệt đối không được “ham rẻ” mà chọn cơ sở nhỏ lẻ ko đảm bảo chất lượng có thể có nguy cơ viêm nhiễm khuẩn cao, do quá trình tiểu phẫu không vô trùng hoặc dùng bi gắn ko sạch sẽ hay từ một số bác sĩ ko đủ trình độ chuyên môn thực hiện.

Về mức chi phí tiểu phẫu gắn bi dương vật tại Phong kham nam khoa Âu Á thì ko có mức giá cố định, nó phụ thuộc vào kích thước của quý hay nói cách khác là số lượng bi gắn vào vùng kín.

Bây giờ, phương pháp dương vật găm bi gắn bi độn bi đã áp dụng hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Âu Á, đây là tin vui cho các quý ông. Trường hợp chưa hài lòng về kích cỡ “dương vật” cũng như muốn “nâng cấp” vùng kín của bản thân, những đáng mày râu có thể tới đây để thực hiện tiểu phẫu gắn bi của quý.

Mọi chi phí phẫu thuật dù là nhỏ nhất sẽ được thông báo cho bạn trước khi thực hiện. Mức chi phí ở Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thực hiện theo quy định của Sở Y Tế nên ko có chuyện hét giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm