• slider
  • slider
  • slider

Chữa tình trạng yếu sinh lý triệt để

Yếu sinh lý là một trong những bệnh lý thường thấy ở các bệnh nhân, tuy không dẫn tới hiểm nguy cho tính mạng của người bị nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống dục tình, hạnh phúc lứa đôi và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở các phái mạnh.

Tuy nhiên yếu sinh lý có chữa được triệt để hay không lại tùy thuộc một phần khá lớn sức khỏe và sự phối hợp của người mắc bệnh với bác sỹ để thực hiện các lưu ý về:

– Chế độ ăn uống: Phù hợp, tăng cường chất dinh dưỡng, những thực phẩm tốt cho cậu nhỏ, có thể kích thích ham muốn, hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý. Hạn chế sử dụng một số chất gây nghiện, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

– Chế độ sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao: Các bạn nam yếu sinh lý phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

– Giao hợp tình dục lành mạnh: Các cánh mày râu phải thực hiện giao hợp tình dục an toàn, không nên giao hợp tình dục với nhiều người hay quá lạm dụng việc thủ dâm.

– Thận trọng trong việc dùng các loại thuốc: Các loại thuốc, nhất là thuốc kháng sinh cần được dùng theo hướng dẫn của các bác sỹ. Đặc biệt là không được sử dụng những loại thuốc cường dương, không những không cho kết quả mà còn làm tăng quá trình lão hóa làm cho tình trạng yếu sinh lý trở nên trầm trọng hơn.

Để điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương, cách chữa viêm da bao quy đầu các cánh mày râu cần đến các bệnh viện chuyên khoa, thăm khám, xác định được lý do bác sỹ sẽ tư vấn điều trị bệnh.

– Liệu trình tâm lý: Như đã nói ở trên, yếu sinh lý và liệt dương có thể gặp phải trong những tình trạng các phái mạnh phải chịu những áp lực về tâm lý, căng thẳng, stress kéo dài… Chính vì thế, để điều trị bệnh lý này và bất cứ một bệnh lý nào khác đầu tiên cần loại bỏ những lo lắng, áp lực trong tâm lý cho bệnh nhân.

– Trị bệnh bằng thuốc: sử dụng thuốc nội tiết tố để điều chỉnh nội tiết tố, và kết hợp với sử dụng thuốc đông y .

– Vật lý trị liệu: Các bài tập chuyên dụng giúp tăng cường sinh lực “cậu bé” và cải thiện phần nào những biểu hiện của bệnh.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Âu Á cho hay, chi phí chữa trị yếu sinh lý không tốn kém như rất nhiều người nghĩ nếu bệnh được trị bệnh sớm, đúng biện pháp và đúng địa chỉ uy tín.

– Trị bệnh sớm: Khi được phát hiện ra và chữa trị sớm sẽ rất nhanh và thành công hơn bởi bệnh ở giai đoạn đầu, tình trạng nhẹ hơn và chưa gây ra những biến chứng nào khác.

– Trị bệnh đúng cách: Việc trị bệnh yếu sinh lý phải phụ thuộc vào nguyên do dẫn đến bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không​ và tình trạng nghiêm trọng của căn bệnh ở từng trường hợp người bị mắc bệnh để đưa ra liệu pháp chữa trị hiệu quả. Những biện pháp có thể được thực hiện như: phác đồ tâm lý, vật lý trị liệu, thay thế hoormone,… kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý. Một khi căn bệnh được trị bệnh bằng biện pháp phù hợp sẽ cho thành công nhanh chóng, giảm bớt thời gian và chi phí điều trị.

– Trị bệnh đúng địa chỉ: tại các cơ sở y tế không uy tín có thể ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh. Khá nhiều trường hợp người bệnh ham rẻ mà tự điều trị hoặc lựa chọn các p.khám không uy tín và gặp phải những hệ luy như: căn bệnh không hết, nghiêm trọng hơn và những biến chứng… không hề hiếm gặp trong thực tế.

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm