• slider
  • slider
  • slider

Cong cậu nhỏ cần phải làm sao

Thông thường, của quý khi cương cứng sẽ có hình dạng thẳng đứng, nghĩa là nằm trên một trục thẳng từ điểm gốc cậu nhỏ tới điểm đầu cậu nhỏ. Khi cậu nhỏ cương lên nhưng hơi lệch về phía bên trái, bên phải hay vênh lên trên đều được coi là bình thường và ko ảnh hưởng gì tới chuyện quan hệ.


>>> Xem thêm: Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
 

ONOyEPd.jpg


Thế nhưng giả dụ lệch khá nhiều cộng với bị đau tức bên trong dương vật tại mảng xơ co kéo làm máu khó lưu thông và gặp khó trong khi quan hệ. Điều này làm cho nam giới lo lắng ko biết dương vật bị cong nên làm thế nào?

Hình dạng dương vật cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài gặp co ngắn lại. Bởi đó, lúc giao hợp, dương vật quá cong sẽ khiến quá trình quan hệ gặp trắc trở, đau đớn. Đây cũng là lý do làm cho nam giới giảm ham muốn tình dục.

Vùng kín nam giới bị cong có khả năng chữa trị được thế nhưng nên qua kiểm tra, xét nghiệm của bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng mới trị bệnh hiệu quả.

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến cho dương vật bị cong và mức độ cong nhiều hay ít, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Cụ thể:

Trường hợp như tình trạng cong ít, cong bởi những tác nhân bình thường các chuyên gia sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc để làm mềm dương vật. Sau đấy bằng kĩ thuật chỉnh hình dương vật, chuyên gia sẽ điều chỉnh dương vật trở lại bình thường.

K0yMOgw.jpg


>>> Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm


Trường hợp của quý của đấng mày râu bị cong tại tác nhân căn bệnh hoặc tính trạng ở mức độ nghiêm trọng hơn bình thường thì việc giải phẫu là điều hết sức cần thiết. Những bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy bỏ xơ của quý và tiến hành làm thẳng khi đã được gây mê.

Cậu nhỏ bị cong làm cho đấng mày râu cảm thấy sợ hãi khi quan hệ, thậm chí có thể gây vô sinh ví như để hiện tượng này kéo dài. Nhưng khá nhiều đấng mày râu không gạt bỏ được tâm lý e ngại, xấu hổ mà ko chịu đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám khiến cho tình trạng này ngày càng nặng nề hơn.

Chữa trị của quý bị cong càng sớm càng tốt:

Nam giới lúc mắc phải trường hợp cong dương vật nênđến mắc những bác sĩ chuyên khoa để chữa trị kịp thời, tuyệt đối không được xem nhẹ mà tự ý bẻ cong dương vật. Việc tự ý bẻ cong vùng kín nam giới sẽ làm gãy vùng kín nam giới hoặc sẽ dẫn tới các di chứng rất nguy hiểm khác. lúc ấy, việc trị bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, ngay sau lúc phát hiện bản thân bị cong của quý, các nam giới cần nhanh chóng tới với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Với đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật vượt trội chúng tôi chắc chắn sẽ chữa trị tốt nhất cho mọi đấng mày râu.

>>> Xem thêm: Lợi ích cắt bao quy đầu
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm