• slider
  • slider
  • slider

Dài bao quy đầu có thể quan hệ tình dục được không

Thông thường, các bạn nam ở độ tuổi trưởng thành cậu bé sẽ phát triển, làm bao quy đầu tự lột để lộ quy đầu. Trong trường hợp dài bao quy đầu, bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật không thể tự lột ra bên ngoài được.


Bị dài bao quy đầu có sao không", " Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?” là câu hỏi được nhiều bạn nam quan tâm. Sau đây là các chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề này, hy vọng có thể giúp đấng mày râu giải đáp được các thắc mắc của bản thân.

Uahhi44.jpg


Dài bao quy đầu chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

- Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu trùm kín dương vậy ngay cả khi cậu nhỏ cương cứng gây khó khăn trong việc tiểu tiện, quan hệ tình dục cho các bạn.

- Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu trùm kín cậu bé, mặc dù vậy khi dương vật cương cứng vẫn để lộ quy đầu ra ngoài nhiều hoặc ít tùy thuộc vào độ dài da ở quy đầu.

Các bạn nam mắc dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Dương vật vẫn cương cứng và có cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên do da ở quy đầu quá dài, khiến cho quy đầu không nhận được sự kích thích khi quan hệ nên sẽ không có các cảm giác như đấng mày râu bình thường.

Theo một số chuyên gia, cắt bao quy đầu là phương pháp chữa trị dài bao quy đầu tốt bây giờ. Cắt bao quy đầu hông hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của đấng mày râu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Vậy thì cho hỏi Địa chỉ nào cắt bao quy đầu tốt

Hiện nay, tại Phòng khám Âu Á, phòng khám chuyên chữa trị các bệnh về bao quy đầu, căn bệnh xã hội, và một vài bệnh đa khoa phụ khoa khác. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang áp dụng những phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với các ưu điểm: không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn… đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân. Chỉ trong 15 – 20 phút tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bệnh nhân có thể về nhà trong ngày mà không cần lưu lại viện. Thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của các nam giới. Là phương pháp được các các bạn lựa chọn hiện nay.

j8WJ6lU.jpg


Ngoài ra, dài bao quy đầu còn sẽ gây ra các phiền toái, ảnh hưởng đến việc quan hệ dục tình.

- Đau lúc quan hệ: đấng mày râu dài bao quy đầu khi quan hệ dễ gây đau đớn. Khi cậu nhỏ cương cứng, lớp da quy đầu không tự lột ra bên ngoài, làm cho quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau khi giao hợp.

- Xuất tinh sớm: Do da ở quy đầu trùm kín quy đầu, khiến cho một số dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn, lúc quan hệ dục tình chịu cọ sát của da quy đầu. khiến các bạn xuất tinh sớm hơn bình thường.

- Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu là nguyên do chính gây ra viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài làm cho việc vệ sinh cậu nhỏ khó khăn, lúc tiểu tiện các cặn bẩn tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu làm ảnh hưởng cho sức khỏe cũng hư đời sống tình dục của người bệnh. Nguy hiểm hơn, viêm bao quy đầu thường gây ra ung thư dương vật, gây vô sinh ở bệnh nhân.

- Lây truyền những bệnh lý thông qua đường tình dục: Khi quan hệ tình dục không an toàn, những vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu là nguyên nhân chính dẫn tới một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tới bạn tình như viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung..

- Dẫn tới các bến chứng khác như: viêm quy đầu, nhiễm trùng, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe nam giới.

Trên đây là những chia sẻ về Dài bao quy đầu có sao không", " Dài bao quy đầu có thể quan hệ tình dục được không?” ở các bạn nam. Nếu như bạn còn thắc mắc thì về vấn đề này hoặc về Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu có thể chọn tư vấn trực tiếp trên website hay gọi điện tới hotline 08 38 77 99 66 để được tư vấn miễn phí. Phòng khám nam khoa Âu Á địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm