• slider
  • slider
  • slider

Đầu bộ phận sinh dục chảy mủ xanh

Để xác định đúng căn bệnh mà mình đang mắc phải, tốt nhất bạn cần tới phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để khám và làm xét nghiệm chuẩn đoán bệnh, từ đó có phát đồ điều trị phù hợp, nhanh chóng phòng ngừa các ảnh hưởng của căn bệnh có thể xảy ra.
Các dấu hiệu của bệnh sẽ xuất hiện sau 3 – 5 ngày kể từ lúc bị bệnh, sớm nhất là 1 ngày cũng như chậm nhất là sau 2 tuần khi có quan hệ dục tình không an toàn với người bệnh. Theo chuyên gia chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, có đến 90% quý ông mắc căn bệnh lậu với biểu hiện chủ yếu là chảy mủ ở đầu cơ quan sinh dục và tiểu buốt.
 

rHgPIqn.jpg


Kỹ thuật trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả:

Các b.sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh lậu nếu như không nhận ra và điều trị nhanh chóng có khả năng gây ra khá nhiều ảnh hưởng nguy hiểm như: viêm mào tinh hoàn, Viêm bao quy đầu mãn tính, viêm tuyến tiền liệt, ung thư bộ phận sinh dục, thậm chí vô sinh – hiếm muộn, … Vì thế, căn bệnh này nên được biết đến và điều trị sớm. Ngày nay, bệnh lậu có khả năng được chữa bệnh theo hai phương pháp cơ bản, đấy là:

Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, sau khi kiểm tra cũng như hiểu được mức độ căn bệnh, b.sĩ sẽ đưa ra biện pháp trị bệnh thích hợp, đặc biệt chi phí khám chữa bệnh cụ thể, được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế, Do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều trị bệnh theo biện pháp DHA : Đây là phương pháp chữa trị lậu hiệu quả nhất ngày nay, có thể loại bỏ tận gốc mầm bệnh, phòng tránh căn bệnh tái phát, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng cũng như không gây đau đớn.

Trị bệnh bằng thuốc : có khả năng là thuốc uống và thuốc tiêm ( thuốc kháng sinh), chúng có tác dụng chấm dứt tình trạng viêm nhiễm, bớt đau đớn cho người bệnh cũng như khống chế những biểu hiện của căn bệnh.

Bệnh lậu thường có 4 triệu chứng cơ bản sau:

Tiểu khá nhiều lần : Do viêm nhiễm nên khiến một số lớp cơ ở niệu đạo co bóp nhiều hơn gây ra trường hợp đi tiểu nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm, thậm chí tiểu ra máu.
 

jjn78rW.jpg


Tiểu buốt : Cảm giác nóng rát ở đường niệu đạo, Bị chảy mủ ở đầu dương vật, đau tức và cảm giác đi đau buốt lúc đi tiểu, thậm chí có một số hiện tượng đau ở vùng bụng dưới, đau khi xuất tinh.

Đau tức của quý: người mắc bệnh có những triệu chứng như thế này chứng tỏ vi khuẩn lậu đã xâm nhập vào lỗ sáo, tuyến tiền liệt, nang tinh hoàn.

Lỗ sáo đỏ và chảy mủ : bệnh nhân sẽ thấy dương vật tiết dịch mủ và dịch nhầy, có màu vàng và xám, song song niệu đạo sưng đỏ, vùng da quy đầu sưng tấy.

Ngoài ra, người bệnh còn xuất hiện các dấu hiệu khác đi kèm như đau lúc quan hệ, cơ thể mệt mỏi, nổi hạch bẹn và sốt cao, sốt phát ban, …

Nhưng, hiện nay có nhiều người bệnh rất lo lắng về chi phí chữa bệnh, theo Phòng khám nam khoa Âu Á cho biết, chi phí điều trị lậu nói riêng và những bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh xã hội nói chung sẽ không quá cao nếu như bệnh nhân sớm đi kiểm tra và trị bệnh. Bình thường, chi phí điều trị sẽ dựa vào một số yếu tố như mức độ bệnh, sức khỏe người bị bệnh, chất lượng cơ sở y tế.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm