• slider
  • slider
  • slider

Đi tiểu rát buốt ở nam giới

Đi tiểu rát buốt là triệu chứng thường xảy ra ở đáng mầy râu mỗi lúc đi đại tiện, dấu hiệu này với đáng kể lý do dẫn tới. Dưới đây là những nguyên do dẫn đến tình trạng đi tiểu rát buốt ở đáng mầy râu.
 

lAqvSi5.jpg


Nguyên nhân đi tiểu rát buốt:

bình thường, trường hợp đi tiểu bị rát buốt nam giới sẽ thường kèm theo các triệu chứng khác như: tức và đau vùng bụng dưới, nóng rát và ngứa ngáy dọc niệu đạo khi đi tiểu, tiểu són, tiểu rắt, bí tiểu, nước tiểu ra nhỏ giọt hoặc bị gián đoạn lúc đang tiểu vì đau buốt.
Theo những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, hiện tượng rát buốt lúc đi tiểu là dấu hiệu sự bất thường ở đường niệu đạo. Tình trạng đau buốt này có thể nhiều hay ít, đau buốt âm ỉ, đau buốt không bình thường cũng như đau buốt dữ dội khác nhau.

Lý do dẫn đến hiện tượng này có thể kể tới là:
Vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục: dương vật không được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập cũng như phát triển dẫn tới hiện tượng tiểu buốt ở nam giới.
Thói quen xấu: Lười uống nước, nhịn tiểu và thường xuyên ăn những thực phẩm cay nóng hoặc ngồi quá nhiều khiến nước tiểu bị ứ đọng, cô đặc, với mùi khai nồng cũng như kèm theo lộ tượng tiểu buốt.
Triệu chứng của những bệnh viêm nhiễm nam khoa:
+ Viêm niệu đạo: hồ hết một số các bạn nam lúc bị viêm niệu đạo đến triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu són, kèm theo các hiện tượng tiểu ra mủ ra máu cũng như ngứa lỗ sáo.

YO5APrv.jpg


>>> Xem thêm: Dài bao quy đầu có sao không

Bệnh do những loại vi khuẩn, nấm, trùng roi gây nên. Ngoài ra, thói quen sinh hoạt hàng ngày không đúng phương pháp cũng thường dẫn tới bệnh.
+ Viêm bàng quang: Tiểu rát buốt là 1 trong các biểu hiện đầu tiên của bệnh. Bên cạnh đấy, người bệnh còn có biểu hiện đau bụng dưới, khó tiểu, bí tiểu, nước tiểu đục với mùi hôi. Lúc bệnh nặng hơn cơ thể người bệnh có hiện tượng đau lưng và sốt lạnh, đi tiểu cho thấy máu và mủ lợn cợn. Nguyên nhân thường gây bệnh lý này là do quan hệ dục tình ko an toàn, vệ sinh không đúng cách thức khiến vi khuẩn E.Coli ở ruột đi qua niệu đạo vào bàng quang và gây nên viêm bàng quang.
+ Viêm tuyến tiền liệt: Cũng có triệu chứng là đi tiểu rát buốt. Tuyến tiền liệt bị viêm là do virus hoặc vi khuẩn (tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn, Ecoli, Chlammydia, vi khuẩn lậu, xoắn khuẩn giang mai…) thâm nhập dẫn tới bệnh.

Bệnh gây tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu sót, đau, rát khi đi tiểu, tuyến tiền liệt bị sưng tấy, đồng thời thường kèm sốt hoặc ớn lạnh.
+ Những bệnh liên quan đến thận: Viêm thận, bể thận, sỏi thận, suy thận… cũng là một trong các nguyên do gây ra tiểu buốt tiểu rát.
Ngoài ra, khi thân thể bị “bốc hỏa”, tăng nhiệt cũng dẫn đến hiện tượng tiểu rát buốt ở nam giới, tuy nhiên, giả dụ tình trạng này kéo dài thì là triệu chứng của bệnh lý. Do đó, một số thầy thuốc đầu ngành Phòng khám nam khoa Âu Á khuyên lúc gặp phải hiện tượng này đáng mầy râu phải có trung tâm y tế uy tín để khám cũng như điều trị kịp thời để hạn chế một số tác hại xấu về sau.
Bạn đang gặp phải tình trạng này và cần được tư vấn với chuyên gia chuyên khoa, hãy gọi tới số điện thoại (08) 38 77 99 66 hoặc nhấp chuột ngay vào mục tư vấn để trò chuyện ngay với bác sĩ.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm