• slider
  • slider
  • slider

Gắn bi vào bộ phận sinh dục

Gắn bi vào bộ phận sinh dục hoặc gọi theo dân gian là gắn bi vào cu hiện đã và đang vươn lên là một trong các trào lưu được rất nhiều đàn ông lựa chọn để cải thiện khả năng và tăng khoái cảm cho chính bản thân. Thế cụ thể gắn bi vào của quý là gì, cách găn bi vào vùng kín đẹp cũng như an toàn ra sao…?
Gắn bi được thực hiện trực tiếp trên cơ quan sinh dục của quý ông nơi đảm nhiệm chức năng quan trọng nhất của cơ thể. Chính do vậy, việc thực hiện thủ thuật này phải đảm bảo nhiều yếu tố không chỉ an toàn mà còn phải đẹp cũng như tính thẩm mỹ cao. Thế làm sao để đảm bảo được toàn bộ một số yếu tố này?

Gắn bi vào dương vật hay còn được gọi là thủ thuật gắn bi vào bộ phận sinh dục được dùng trong y học. Đây là 1 trong những thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm cải thiện kích của cậu nhỏ cho đáng mày râu. Giúp các nam giới tự tin và bản lĩnh hơn lúc đối diện với người yêu. Cách găm bi 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nam giới có kích thước khiêm tốn cũng như muốn có được những cảm giác thăng hoa hơn trong đời sống dục tình.

Gắn bi vào vùng kín là gì?

c4LMHXV.jpg


Những viên bi lúc được lắp vào sẽ có cơ chế hoạt động giống như một số con răn của ròng rọc, mỗi khi đáng mày râu được kích thích, bộ phận sinh dục cương cứng lên thì các viên bi sẽ chuyển động và giúp cho kích tấc của cậu nhỏ tăng lên đáng kể.

Những chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á cho biết: gắn bi vào bộ phận sinh dục muốn đẹp và an toàn, Dấu hiệu viêm bao quy đầu thì trước hết cần lựa chọn đúng phòng khám chuyên khoa tin cậy, tiếp đó là thủ thuật cầndiễn ra trong 1 quy trình nghiêm ngặt bởi những bác sĩ chuyên khoa. Bình thường, thủ thuật này được trải qua một số bước an toàn sau đây:

- Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ phải tiến hành một loạt kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng các nam giới ko mắc một số bệnh viêm nhiễm cũng nhưvà có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật.
- Tiếp đó những bác sĩ sẽ vệ sinh cơ quan sinh dục của các đàn ông sạch sẽ, sử dụng dao y tế rạch một đường nhỏ ở trên dây thần kinh bộ phận sinh dục rồi tiến hành đặt các viên bị này vào bên cạnh một số dây thần kinh cương cứng.
- Sau khi đặt xong số lượng bi thì tiến hành khâu vết thương lại cẩn thận.
- Sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm và băng bó lại cho người bệnh.

Khá nhiều người trước khi lắp bi đều băn khoăn ko biết những viên bi lắp trực tiếp vào cơ quan sinh dục có gây ra ảnh hưởng gì không, điều này một số bác sĩ khẳng định chúng hoàn toàn không gây vấn đề gì bởi lẽ bi lắp vào bộ phận sinh dục tất cả đều là các loại bi y tế được kiểm định chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.
 

3E99F5b.jpg


Dưới đây là một số bước trong găm bi vào chim cho các nam giới. Gắn bi vào cậu nhỏ muốn đẹp và an toàn thì trong một số bước này những chuyên gia phải thật cẩn trọng và không được bỏ qua và coi nhẹ bất cứ bước nào.

Những ưu điểm của "độn bi vào của quý", Cắt bao quy đầu đem đến lợi ích gì ko chỉ được các nhà khoa học, những bác sĩ chuyên khoa thừa nhận mà còn được phái mạnh đón nhận vô cùng nồng nhiệt. 99% đàn ông sau khi lắp bi xong đều có đủ bản lĩnh cũng như sự tự tin để đối diện với bạn gái mà ko còn phải lo lắng về kích thước của dương vật.

Phòng khám nam khoa hiện đang tiến hành lắp bi cho các quý ông bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không chỉ đảm bảo độ an toàn vì sự xâm lấn tối thiểu mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất khi được khâu bằng chỉ thẩm mĩ có khả năng tự tiêu.

Nếu bạn nào vẫn còn băn khoăn với gắn bi vào của quý o dau hoặc Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Âu Á theo số: 0838779966 hoặc đến địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm