• slider
  • slider
  • slider

Hẹp bao quy đầu gây nên xuất tinh sớm

Việc các bạn nam bị hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đáng kể cho sức khỏe. Thậm chí còn có thể làm cho quá trình quan hệ không như mong muốn. Nhiều trường hợp các bạn nam có bao quy đầu hẹp cảm thấy cực kỳ khó khăn mỗi khi quan hệ dục tình.
Hẹp bao quy đầu là triệu chứng lớp da bao bọc quy đầu vùng kín chẳng thể tuột xuống được dù cậu nhỏ ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Đây là hiện tượng thường gặp ở đàn ông. Bởi thế khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Sau đây một số bác sĩ Phòng khám đa khoa sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn.

xpHoC61.jpg


>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không


Khi trẻ em nam được sinh ra, ở cậu nhỏ luôn có một lớp da bọc kín phần quy đầu của vùng kín. Lớp da này được gọi là bao quy đầu. Như bạn đã biết, quy đầu là bộ phận vô cùng nhạy cảm, bởi thế khi trẻ còn nhỏ, lớp bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu dương vật cho trẻ khỏi một số tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên khi trẻ lớn lên (đặc biệt là lúc bước vào tuổi dậy thì), lớp bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống (hoặc sẽ sử dụng tay kéo xuống), để lộ ra quy đầu vùng kín. Nhưng, có rất nhiều trường hợp bao da quy đầu không thể tuột xuống được. Lúc này các bạn nam đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu.

Những chuyên gia cho biết, lúc bị hẹp bao quy đầu, nam giới vẫn có thể quan hệ dục tình. Nhưng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn như sau:

- Của quý bị đau khi cương cứng: Lớp da bọc ở bao quy đầu không tuột xuống được, khiến cho vùng kín bị bí bách, bao da bị căng và đau lúc cương cứng. Nghiêm trọng hơn là có trường hợp không thể cương cứng được.

- Gây ra xuất tinh sớm: Quy đầu vùng kín là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn và dẫn đến hiện tượng xuất tinh nhanh chóng.

- Ảnh hưởng với kích thước quy đầu cũng như dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu của quý bị kìm hãm, nhỏ hơn so với bình thường cũng như vùng kín thường ngắn hơn bình thường. Do vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc quan hệ dục tình.

2Css8RP.jpg


>>> Xem thêm: Rách bao quy đầu khi quan hệ


- Viêm quy đầu và lây viêm nhiễm cho bạn tình: khi bị hẹp bao quy đầu, dưới lớp bao da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, kết hợp với một số chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không thoát ra ngoài sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển cũng như dẫn tới viêmnhiễm, sưng đỏ, mọng nước ở đầu của quý. Khi quy đầu của quý bị viêm nhiễm, mà đáng mầy râu vẫn quan hệ tình dục, sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn cũng như sẽ lây viêm nhiễm với vợ.

- Ngoài ra, hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu vùng kín không được lưu thông, tắc nghẽn, gây nên thiếu máu cục bộ ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt tình dục, thậm chí là không thể quan hệ.

Bởi thế, những bác sĩ khuyên bạn rằng, khi bị hẹp bao quy đầu nam giới hạn chế quan hệ dục tình. Hãy đến ngay các cơ sở y tế hoặc trung tâm y tế uy tín để được điều trị. Biện pháp khắc phục hẹp bao quy đầu được dùng nhiều nhất hiện nay là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, với lại có rất nhiều lợi ích đối với đáng mầy râu, đặc biệt là lợi ích trong đời sống quan hệ dục tình. Do vậy, lúc bị hẹp bao quy đầu, đàn ông hãy can đảm chia sẻ nỗi khổ của bản thân đến những chuyên gia để được tư vấn và điều trị sớm, tránh để ảnh hưởng đến đời sống dục tình cũng như dẫn đến một số tác hại hiểm nguy (viêm quy đầu, ung thư dương vật…).

Trên đây là các chia sẻ của những bác sĩ Phòng khám đa khoa về vấn đề hẹp bao quy đầu có quan hệ được ko. Trường hợp bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, hãy gọi điện theo số 08 38 77 99 66 hoặc chat yahoo để được những chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM để được thăm khám cụ thể.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm