• slider
  • slider
  • slider

Không cắt bao quy đầu có gây ra tác hại gì không

Cuộc nghiên cứu diễn ra trên diện rộng ở khoảng 3.399 đáng mày râu, trong đấy có 1754 nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt và 1645 đáng mày râu không bị bệnh. Kết quả với được là các đàn ông bị mắc HPV. Trường hợp đã tiểu phẫu cắt bao quy đầu trước lúc quan hệ tình dục đầu tiên giảm 15% khả năng virus lớn mạnh ung thư tuyến tiền liệt hơn so với người không phẫu thuật cắt bao quy đầu.
Theo những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của Phòng khám nam khoa cho biết, "Dài bao quy đầu có sao không", “không cắt bao quy đầu dễ bị ung thư tuyến tiền liệt” là 1 nhận định đúng. Nhận định này đã qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng bởi một số chuyên gia giỏi trên thế giới. Thông qua khá nhiều lần nghiên cứu những chuyên gia y học đã có thông số rõ ràng để khẳng định điều trên.

Hơn ai hết, với các đàn ông đã thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ cảm nhận được
Lợi ích đem lại khi cắt bao quy đầu mang lại như tăng sự hưng phấn và đạt được khoái cảm tuột độ trong quan hệ tình dục, giảm nguy cơ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, vệ sinh cá nhân dễ dàng hơn.
 

2pPCRl2.jpg

Đấy là do đa số các đáng mày râu ở đất nước này đã ý thức về sự hữu dụng tích cực trong việc cắt bao quy đầu, bởi vậy Địa chỉ nào cắt bao quy đầu tốt, Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Toàn bộ họ đều thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi còn trẻ cần đã giúp họ giảm nguy cơ bị nhiễm những bệnh nam khoa hiểm nguy, trong đấy có ung thư tuyến tiền liệt.

Thực tế cho thấy rằng với các nam giới bình thường hoặc với các quý ông bị chứng dài, hẹp bao quy đầu mà vẫn chưa thực hiện cắt bao quy đầu, khi đi nước tiểu có khả năng dễ đọng lại ở quy đầu tạo thành các bựa sinh dục gây viêm nhiễm, ngứa ngáy, lỡ loét, gây bội nhiễm, nhiễm trùng dẫn đến các bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…

Tại sao phẫu thuật cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt?

Trường hợp viêm nhiễm này ví như để lâu ngày vi khuẩn có thể lội ngược dòng vào phía bên trong gây viêm nhiễm các bộ phận khác phía bên trong cơ thể.

Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu trước tiên thường giúp các bạn nam hạn chế được trường hợp bựa sinh dục tích tụ tại đây, hơn nữa các nam giới có thể dễ dàng vệ sinh vùng kín hơn, ngăn ngừa Chảy mủ ở đầu dương vật, từ đấy giảm nguy cơ nhiễm trùng cũng như viêm có thể dẫn đến bệnh ác tính và một số bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt.

 

WmQ36j7.jpg


Một khảo sát sắp đây của tổ chức y tế thế giới (WHO) cho thấy, số lượng người bị mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở đất nước Do Thái cũng như Hồi Giáo chiếm tỉ lệ ít hơn rất nhiều so với các nước khác. Chính bởi thế mà các bác sĩ y học đã bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân, thông qua rất nhiều nghiên cứu các bác sĩ đã tìm ra câu trả lời.

Với những số liệu nghiên cứu có được, một số chuyên gia y học khẳng định, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn nam giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hay nói cách khác những các đàn ông ko cắt bao quy đầu dễ mắc phải bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn với các đáng mày râu đã cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, các bệnh nhiễm trùng lan truyền qua đường tình dục có thể được ngăn chặn bằng biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vì thế, các chuyên gia chuyên khoa khẳng định Lợi ích cắt bao quy đầu là 1 trong biện pháp hữu hiệu giúp các bạn nam phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm