• slider
  • slider
  • slider

​Dương vật có chảy mủ là bệnh gì

tình trạng này kéo dài hơn 1 tuần làm cho tôi khá lo lắng cũng như không biết đây là bệnh gì? Mong được bác sĩ tư vấn
- Hỏi : Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi tìm ra mình bị chảy mủ ở đầu cậu bé và lúc đi tiểu có cảm giác đau buốt, tình trạng này kéo dài hơn 1 tuần làm cho tôi khá lo lắng cũng như không biết đây là bệnh gì? Mong được bác sĩ tư vấn. ( Tam Phong – Bình Dương).

- giải đáp : Chào bạn! dựa theo một số gì bạn mô tả thì có thể bạn mắc bắt buộc một trong ba bệnh đấy là căn bệnh lậu, viêm bao quy đầu hoặc viêm miệng sáo. tuy vậy, bạn chưa kiểm tra cũng như chưa xác định được nguyên nhân thì rất khó để chẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra cũng như khiến xét nghiệm quan trọng.

Chảy mủ ở đầu vùng kín là căn bệnh gì?

Theo b.sĩ bác sĩ nam khoa cho biết, có đến 90% đấng mày râu mắc bệnh lậu với dấu hiệu điển hình là chảy mủ ở đầu bộ phận sinh dục và tiểu buốt. những triệu chứng của căn bệnh sẽ xuất hiện sau 3 – 5 ngày kể từ lúc nhiễm bệnh, sớm nhất là 1 ngày và chậm nhất là sau 2 tuần lúc có quan hệ tình dục với nhiều người với người bệnh. căn bệnh lậu thường có 4 biểu hiện cơ bản sau:

Chảy mủ ở đầu bộ phận sinh dục là căn bệnh gì?

Đau tức bộ phận sinh dục : đấng mày râu có một số biểu hiện như thế này chứng tỏ ký sinh trùng lậu đã tiến công vào lỗ sáo, tuyến tiền liệt, nang tinh hoàn.

Tiểu buốt : Cảm giác nóng rát ở đường niệu đạo, đau tức hay cảm giác đi đau buốt khi đi tiểu, thậm chí có một số tình trạng đau tại vùng bụng dưới, đau lúc xuất tinh.

miệng sáo đỏ cũng như chảy mủ : quý ông sẽ thấy của quý tiết dịch mủ hay dịch nhầy, có màu vàng hay xám, đồng thời lỗ miệng sáo sưng đỏ, vùng da quy đầu sưng tấy.

Tiểu rất nhiều lần : Do viêm nhiễm phải làm một số lớp cơ ở niệu đạo co bóp nhiều hơn gây tình trạng đi tiểu rất nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm, thậm chí tiểu ra máu.

ngoài ra, quý ông còn xuất hiện một số biểu hiện khác đi kèm như đau khi giao hợp, cơ thể mệt mỏi, nổi hạch bẹn hay sốt cao, sốt phát ban, …
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm