• slider
  • slider
  • slider

Giá cắt bao quy đầu tại tphcm


Hiện nay có khá nhiều Hiện nay, cắt bao quy đầu có khá nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả mà chi phí không quá đắt nên đến các cơ sở y tế chính quy, được cấp phép của Sở, Bộ Y tế.


Tại TP.HCM, Đa khoa Âu Á là phòng khám uy tín, chất lượng, được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị. Phòng khám là nơi quy tụ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nam khoa, cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở máy móc hiện đại.


Hiểu được mong muốn lấy lại sự tự tin, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản của nam giới, Phòng khám Đa khoa Âu Á đã triển khai nhiều gói dịch vụ , trong đó nổi bật là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Tạo hình hoàn hảo cho “CẬU NHỎ”.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu dạng vòng Hàn Quốc có tỉ lệ thành công cao, cả quá trình tiểu phẫu chỉ mất 20 phút, ngoại quan đẹp đẽ, có lợi cho việc vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, chức năng phát dục, nâng cao chất lượng khi quan hệ, không có tác dụng phụ, an toàn, không cần nằm viện, không ảnh hưởng học tập, lao động.

wwIWjKu.jpg

Cắt bao quy đầu an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc

Kỹ thuật  xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến, đáng tin cậy nhất hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu. Với các thiết bị hiện đại kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao, cùng với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng, giúp quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 1 lần duy nhất, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bệnh nhân khi thực hiện phương pháp này sẽ không mất nhiều thời gian, ít bị tổn thương, không gây đau đớn, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây ra tác dụng phụ và cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn Đa khoa Âu Á để thực hiện cắt bao quy đầu là lựa chọn đúng đăn bởi phòng khám là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi. Hơn nữa, về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế thì phòng khám là nơi hội tụ tất cả các yếu tố tối ưu này.

Đa khoa Âu Á là phòng khám được sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động: Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn: Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y bác sĩ từ nước ngoài…

Đa khoa Âu Á là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TP.HCM

Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

Áp dụng phương pháp tu minh gan bi vao cua quy chữa bệnh tiên tiến: Luôn áp dụng những thành tựu khoa học, các phương áp thành mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Người bệnh sẽ không phải chờ đợi khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám điều trị bệnh tại Đa khoa khoa Âu Á.

Chi phí phẫu thuật phải chăng, theo quy định của ngành y tế.

Thông tin người bệnh được bảo mật kỹ càng.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline: 08.38.77 99 66, hoặc nhấp vào mục tư vấn để được tư vấn và giải đáp.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm